Tại sao đàn piano nhập khẩu từ Nhật lại được ưa chuộng

Người dùng Việt thường có cảm tình đặc biệt đối với mọi sản phẩm của Nhật, và đàn piano nhập khẩu từ Nhật hay còn gọi là đàn piano nội địa Nhật cũng không là ngoại lệ. Nếu bạn cũng có những băn khoăn cũng như muốn tìm hiểu về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Đàn piano nhập khẩu từ Nhật là gì?

Đàn piano nhập khẩu từ Nhật hay còn gọi là hàng nội địa Nhật là sản phẩm được sản xuất riêng cho người tiêu dùng nước đó sử dụng. Lấy ví dụ cụ thể như hàng nội địa Nhật là hàng mang thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật hoặc ở các tập đoàn đa quốc gia. Chúng đều được sản xuất riêng cho thị trường Nhật, nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng Nhật Bản và đặc biệt là thoải mãn tập quán tiêu dùng của người Nhật. Đàn piano nhập khẩu từ Nhật cũng không nằm ngoài phạm vi này.

Tại sao đàn piano nhập khẩu từ Nhật lại rất được ưa chuộng?

Người Nhật nổi tiếng với “tập quán tiêu dùng” khó tính, rất kiêu kì và đòi hỏi tất cả các chi tiết phải đạt được độ chuẩn ở mức tối đa nhất. Do vậy, những sản phẩm họ làm ra và họ tiêu dùng cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ của kỹ thuật, sự vượt trội về tính năng, sự tiện dụng và an toàn trong quá trình sử dụng, đồng thời đật đến độ tinh tế trong thẩm mỹ

“Chất lượng sản phẩm là danh dự của quốc gia”. Điều này có ý nghĩa với bất cứ doanh nghiệp thuộc ngành nghề nào, dù hoạt động sản xuất hay gia công, dù nhà máy tại Nhật hay nước khác… một khi đã  cho ra đời được sản phẩm được dán mác  “Made in Japan” thì họ đều phải làm theo tiêu chí như trên. Nhờ đó mà danh tiếng công ty, uy tín thương hiệu, đẳng cấp sản phẩm, và vị thế thương trường của doanh nghiệp đó cũng đồng loạt được nâng hạng.

Đây cũng chính là lý do vì sao không chỉ người chơi đàn tại Việt Nam, và đa số người chơi đàn piano trên thế giới lại ưu ái đàn piano nhập khẩu từ Nhật đế vậy, thích xài hàng Nhật, thích chơi đàn piano được sản xuất tại Nhật hoặc đàn sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Không chỉ bởi vì người Nhật tỉ mỉ, cầu kỳ trong từng khâu sản xuất hay rất coi trọng về chất lượng mà họ còn rất coi trọng và cẩn thận trong quá trình sử dụng, bảo quản đàn piano tại Nhật Bản. Vì vậy mà sản phẩm đàn piano nhập khẩu từ Nhật dù là đàn mới hay đàn piano cũ đã qua sử dụng thì chất lượng cũng còn rất tốt. Tin tưởng vào uy tín của người Nhật Bản chính là lý do khiến cho đàn piano nhập khẩu từ Nhật lại có sức hút và được chọn mua nhiều đến thế, cho dù có là những cây đàn cũ.

Nhận biết đàn piano điện nhập khẩu từ Nhật chính hãng

Đàn piano nội địa Nhật Bản được nhập khẩu đều được sử dụng điện áp 100v – 110v. Do đó, khi bạn mua bất cứ một thiết bị nào nên chuẩn bị cho mình một đường dây 100v hoặc bộ biến áp. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên ghi rõ ràng hoặc có biện pháp phòng chống việc cắm nhầm đường dây điện, để tránh gây hỏng hóc thiết bị. Với đàn piano điện nội địa được nhập khảu từ Nhật cũng thế. Được thiết kế dành riêng cho thị trường Nhật Bản, nên điện áp của những sản phẩm này không phải 220v như ở Việt Nam mà là 110v.

error: Cảnh báo: Không được phép