Đàn Piano Yamaha YUX cao cấp của thương hiệu Yamaha

Một cây đàn piano cao cấp trung bình có thể giữ được hơn 200 năm, cây đàn dù đã sử dụng 50 năm vẫn còn mới nên vẫn giá đắt cũng là điều dễ hiểu. Đó chính là giá trị của sự đầu tư. Bên cạnh đó, chiếc đàn piano cao cấp cũng được xem là món đồ trang trí nội thất sang trọng, đẳng cấp.

Mang trong mình đầy đủ những yếu tố tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp, các dòng đàn piano cao cấp ngày nay đang là một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm đông đảo người đam mê nhạc cụ và giới nghệ sĩ.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của đất nước, mức sống của người dân  cũng vì thế mà tăng lên. Khi kinh tế tốt hơn, con người luôn đặt ra điều kiện sống tốt cho mình, đặc biệt là điều kiện về tinh thần, giải trí. Điều này cũng lý do những cây đàn piano cao cấp này dù đắt đỏ nhưng vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn và các nhà cung cấp đàn piano ngày càng nhập về những loại đàn piano cao cấp, hiện đại để đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

Một trong những dòng đàn piano cao cấp được ưu chuộng nhất hiện nay thuộc về thương hiệu đàn piano Stenway& Sons, đàn piano cao cấp Yamaha và đàn piano cao cấp Kawai.

Tại sao những cây đàn thương hiệu đó lại là đàn piano cao cấp?

 Những cây đàn piano đó thực sự mang tính chất và âm sắc khác nhau và đều là thương hiệu sản xuất piano cao cấp của thế giới. Cao cấp bởi nó vẫn duy trì việc sản xuất thủ công bằng tay chiếm hơn 80% quá trình chế tạo, cao cấp bởi sự phát minh và cải tiến kĩ thuật mang lại, và  cao cấp bởi hình dáng đẹp đẽ, sang trọng của nó. Chính vì lẽ đó, nhiều người khi quyết định đầu tư đã mạnh dạn chi ra một số tiền lớn để sở hữu một cây đàn piano cao cấp để đời.

Giới thiệu dòng đàn piano cao cấp của Yamaha – đàn piano YUX

Yamaha YUX là dòng sản phẩm đàn piano cao cấp của Yamaha, một trong những dòng đàn upright piano được người dùng ưa chuộng nhất, đặc biệt dành cho những người muốn có một sự mới mẻ cho cây đàn piano của mình. Những cây đàn piano “X” series Yamaha sở hữu sự cải thiện đáng kể so với dòng U series và  có âm thanh tốt nhất.


Đàn piano Yamaha YUX được thiết kế hình chữ “X” giúp cho hộp cộng hưởng của đàn piano một sự chắc chắn tuyệt đối. Hơn nữa, đàn cũng làm từ gỗ thịt nguyên khối giúp cho chiếc đàn piano có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm. Ngoài ra soundbar Yamaha YUX được thiết kế theo hình sương sườn giúp cho dây đàn dài hơn, nhờ đó mà tạo độ vang lớn hơn.

Âm thanh của đàn piano Yamaha YUX có đặc điểm trong sáng, thanh thoát ở những note cao bổng; âm bass lại có độ dày, trầm và ấm. Với thiết kế khung đàn được làm hình chữ X chắc chắn và sang trọng, rất thích hợp đặt ở phòng khách lớn, quán bar và những không gian tinh tế.

 Chắc chắn rằng, với bí quyết sản xuất độc quyền của Yamaha mang đến cho những cây đàn piano cao cấp những âm thanh khác biệt và thiết kế đẳng cấp cho mọi không gian.

error: Cảnh báo: Không được phép